Thắt chặt thâm tình, rước lộc đầu năm cùng KFC

0

Nổi tiếng với món gà rán được chế biến từ 11 loại gia vị và thảo mộc, gà rán KFC đã chinh phục hàng triệu người trên khắp thế giới.

Với thực đơn đa dạng, nguồn thực phẩm chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, KFC cũng được thực khách Việt đón nhận nhiệt liệt. Vào những ngày nghỉ cuối tuần của gia đình, giờ tan trường của học sinh hay một buổi tối nhàn tản của những nhóm bạn, KFC thường là điểm “tập kết” khá lí tưởng.
Thắt chặt thâm tình
Đáp lại sự yêu thích đó, nhãn hàng thức ăn nhanh cùng hình ảnh Ngài Đại Tá thân thiện cũng liên tục mang đến những chương trình khuyến mãi đặc biệt để thắt chặt thâm tình hơn với những “thượng đế” của mình.
Nhằm mang đến một mùa xuân đầy ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thực khách, KFC đã chuẩn bị những món ăn ngon với những cái tên thật ý nghĩa như: Combo Tết An Khang, Combo Tết Thịnh Vượng, Combo Tết Sum Vầy, Combo Tết Đoàn Viên, Combo Tết Tài Lộc, Combo Tết May Mắn. Đi kèm theo đó là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mang tên: “Đón Năm Rồng – Trúng Vàng Rồng”.
Chỉ cần chọn cho mình một phần Combo Tết hay một phần Combo KFC đổi khoai tây và Pepsi vừa sang khoai tây và Pepsi lớn, khách hàng sẽ được nhận ngay một phiếu bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng vàng SJC với giải đặc biệt lên đến 3 lượng vàng, cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng từ ngày 10/01/2012 đến hết ngày 29/02/2012 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Xem thêm thông tin chi tiết tại website: http://www.kfcvietnam.com.vn/.
Cộng đồng gắn kết
Ngoài ra, trên trang Fan Page của KFC cũng thường tổ chức những sân chơi ý nghĩa, thu hút được hàng ngàn fan tham gia hết sức sôi nổi. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy những hoạt động này không chỉ là sợi dây đưa mọi người xích lại gần nhau hơn mà còn có rất nhiều những tình bạn đẹp đã phát xuất từ đây.
Tết cũng chỉ vừa chớm qua, hương xuân vẫn còn nồng nàn, với mục đích muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp về một cái Tết vui của tất cả các fan trên mọi miền đất nước, hiện trang Fan Page của KFC cũng đang tổ chức cuộc thi viết: “Tản Mạn Tết Rồng” với phần thưởng hấp dẫn là máy ảnh Canon và máy in mini Selphi cực đã! Cuộc thi diễn ra từ 01/02/2012 đến 21/02/2012, đừng bỏ lỡ cơ hội hãy nhanh tay gửi bài ngay để trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn này, mọi thông tin chi tiết xin xem tại http://www.facebook.com/KFCVietnam.
(Link trên kenh14)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: