Thưởng thức Gà Giòn Lá Chanh – Nhanh tay nhận quà

0

Món ăn tuyệt ngon mới trình làng của KFC nhé!

Nhắc đến KFC làm người ta nhớ đến ngay một thương hiệu thức ăn nhanh với hình ảnh “ngài đại tá” và món gà rán nổi tiếng toàn thế giới. Đối với các bạn trẻ thì đây còn là một điểm đến không thể bỏ qua mỗi khi muốn thưởng thức bữa ăn trong một không gian đầy trẻ trung và năng động.

KFC – Hương vị mới

Những ai là “fan ruột” của KFC có lẽ không lạ lẫm gì với những món “ngon không thể cưỡng” như gà rán truyền thống, gà giòn cay, gà Popcorn, già giòn không xương… Vậy ai đã từng nghe đến “Gà Giòn Lá Chanh” chưa? Với mong muốn không ngừng tìm tòi và mang lại những hương vị mới, hấp dẫn hơn làm đa dạng và phong phú hơn cho thực đơn của mình để phục vụ những “thượng đế”, vừa qua KFC đã cho ra đời món “Gà Giòn Lá Chanh” với hương vị độc đáo mới này.

Có thể nói đây như một món ăn của sự kết hợp giữa văn hóa ẩm thực “Tây” và “Việt”. Theo ông bà ta xưa, ăn gà phải có lá chanh mới thơm ngon, vì vậy dân gian mới có câu “Con gà cục tác lá chanh”. Với hương vị mới này, KFC mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận độc đáo hơn từ lớp vỏ nóng giòn, vị ớt cay nồng và hương lá chanh đậm đà bản sắc đầy mới mẻ của “Gà Giòn Lá Chanh”.

Giải thưởng hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt một hương vị mới đầy hấp dẫn và nhà hàng thứ 100 trên toàn quốc được khai trương, KFC tổ chức chương trình khuyến mãi như một lời tri ân cùng khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua với những giải thưởng vô cùng giá trị.

Theo đó khi mua Combo Gà Giòn Lá Chanh với giá 75.000 đồng, bạn sẽ nhận được một phiếu cào trúng thưởng ngay những giải thưởng hấp dẫn như 100 máy Ipad 2, 100 phần ăn miễn phí KFC 1 năm, 100 Combo Gà Giòn Lá Chanh và hàng ngàn miếng Gà Giòn Lá Chanh.

Chương trình áp dụng từ ngày 07/10/2011 đến hết ngày 30/11/2011 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Chương trình không áp dụng cho thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

Xem thông tin chi tiết tại trang Facebook hoặc website của KFC.

Một số lưu ý cho khách hàng:

– Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng ngay tại cửa hàng KFC mà khách hàng tham gia.

– Thời gian nhận giải từ 7/10 đến hết 7/12/2011.

– Khi nhận giải thưởng, khách hàng mang theo phiếu cào hợp lệ (phiếu cào nguyên hình, nguyên khổ, không chắp vá, không xé rách) và CMND.

Nào, hãy nhanh chân lên để cùng thưởng thức hương vị ngon tuyệt của “Gà Giòn Lá Chanh” và trở thành những người đầu tiên “rinh” về chiếc Ipad 2 cực đẳng cấp!

(Link bài trên kenh14)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: