Muôn kiếp nhân sinh phần 3 khi nào ra mắt?

0
Muôn kiếp nhân sinh phần 3 khi nào ra mắt?

Bộ sách Muôn kiếp nhân sinh của tác giả Nguyên Phong tính đến thời điểm hiện tại (năm 2021) đã ra mắt được 2 phần: Muôn kiếp nhân sinh phần 1 ra mắt tháng 5/2020, Muôn kiếp nhân sinh phần 2 ra mắt tháng 5/2021.

Khi ra mắt, Muôn kiếp nhân sinh đã tạo nên một hiện tượng lớn trong ngành xuất bản và được bạn đọc đón nhận rất nhiều. Quyển sách đề cập đến nhân quả, tiền kiếp, hậu kiếp và đều muốn hướng con người về cuộc sống thiện lương. Thời điểm Muôn kiếp nhân sinh tập 1 ra mắt, đúng vào thời điểm dịch covid 19 bùng phát mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới như một minh chứng cho thuyết nhân quả.

Với 2 lần xuất bản chỉ trong một thời gian ngắn, mỗi tập đã in cả trăm ngàn bản, đủ thấy sức hấp dẫn của bộ sách này. Và cũng như phần 1, đọc xong phần 2, gấp sách lại đều cho bạn đọc cảm giác như còn dang dở, như cuộc hành trình qua muôn kiếp của nhân vật vẫn còn tiếp tục. Vậy lẽ nào sẽ còn Muôn kiếp nhân sinh tập 3?

Muôn kiếp nhân sinh có phần 3 không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc đề cập và trao đổi cùng nhau trên các hội nhóm, thậm chí vào các bài viết của anh Phước – Giám đốc First News Trí Việt (đơn vị giữ bản quyền các sách của tác giả Nguyên Phong) cũng được nhiều bạn đọc đặt câu hỏi. Và theo câu trả lời từ vị Giám đốc này thì sẽ có Muôn kiếp nhân sinh phần 3.

Muôn kiếp nhân sinh phần 3 khi nào ra mắt?

Theo thông tin được biết thì quyển sách Muôn kiếp nhân sinh phần 3 đang được tác giả Nguyên Phong viết. Tuy chưa có thời gian hoàn thành và ra mắt cụ thể, nhưng theo như thời gian ra mắt của các phần trước thì có thể đoán Muôn kiếp nhân sinh phần 3 sẽ ra mắt trong năm 2022 – tức là vẫn giữ khoảng thời gian mỗi năm sẽ ra một phần. Còn vấn đề, Muôn kiếp nhân sinh phần 3 đã là phần kết thúc chưa thì hẳn chưa ai biết cả. Cùng chờ đợi năm sau để đón đọc Muôn kiếp nhân sinh phần 3 vậy.

Thông tin bổ sung:

Nếu ai đã từng đọc và theo dõi tác giả Nguyên Phong hẳn đều biết ông là một dịch giả và hiện ông đã có 15 quyển sách về chủ đề văn hoá, tâm linh đã được chính thức xuất bản tại Việt Nam và 5 quyển sách khác viết cho giới trẻ với tên Giáo sư John Vu. Về chủ đề văn hoá tâm linh thì các quyển sách của ông đa phần là dịch phóng tác, được bạn đọc trong và ngoài nước đón nhận rất nhiệt tình. Và điều đặc biệt là chỉ có Muôn kiếp nhân sinh là quyển sách được ông viết mà không phải dịch hay phóng tác.

Trần Lâm/ Ảnh: First News Trí Việt

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: