MC Trấn Thành tung clip hài ngắn cực hot

0

Mấy ngày qua, ngay khi tập 1 trong series clip hài siêu ngắn của Trấn Thành được tung lên mạng Youtube đã tạo nên một làn sóng tò mò cho nhiều người.

Cũng chỉ trong một thời gian cực ngắn, clip hài “Trấn Thành bán… két” đã trở nên cực hot khi thu hút gần 300 ngàn lượt xem với rất nhiều những bình luận.

MC Trấn Thành tung clip hài ngắn cực hot 1

Đẹp trai “chai mặt”

Một clip hài chỉ dài hơn 2 phút, nếu mới nghe qua ắt hẳn sẽ khiến nhiều người không tin, bởi khoảng thời gian đó chỉ đủ để tán dóc vài câu thì lấy đâu ra “sân” diễn chọc cười. Vậy nhưng khi xem xong thì nhiều bạn đã không giấu nổi ngạc nhiên bình luận “Hay quá”, “Nhìn mặt Trấn Thành hài quá” và có bạn dường như chưa thỏa mãn còn lăm le ngay câu hỏi “Có ai biết khi nào có tập 2 vậy”?

MC Trấn Thành tung clip hài ngắn cực hot 2

Điều đó cho thấy Trấn Thành vào vai diễn rất “ngọt”. Với một mô-típ đơn giản, tập 1 lần này xoay quanh câu chuyện về anh chàng Nam (Trấn Thành) và… con két. Sau bao ngày khổ luyện cho con két biết ca ngợi “nhan sắc” của mình, Nam đã bị nó… bán đứng. Thay vì nói “Nam đẹp trai” con két đã gào lên “Nam mặt chai! Nam chai mặt!” ngay trước mặt hot girl. Căm giận, chàng Nam quyết lấy lại thể diện bằng cách rao bán con két trên mạng, lấy tiền mua quà sinh nhật cho người đẹp. Nhưng chuyện đã không dừng ở đó…

Kế hoạch “lấy le” với người đẹp

Việc tình cờ bán két đã đưa anh chàng đến với vô vàn tình tiết hấp dẫn mới. Anh chàng bắt đầu khám phá ra nhiều điều rất thú vị và quyết tâm “tán” bằng được cô gái xinh đẹp này. Chàng ta sẽ làm gì để hiện thực hóa ước muốn của mình? Liệu kế hoạch “tán” gái của chàng ta có thực hiện được không?

MC Trấn Thành tung clip hài ngắn cực hot 3

Nghe đâu trong tập tiếp theo, chàng Nam còn gặp nhiều tình huống li kì hơn như được ba giao nhiệm vụ “thanh lý” nguyên cái nhà kho với đống đồ đầy bụi bặm. Nhưng chàng lại vô cùng thích thú với kế hoạch “lấy le” với nàng từ chính những món đồ bỏ đi kia.

Cùng theo dõi tập 1 tại: https://www.youtube.com/watch và đón chờ tập 2 vào Thứ Hai, ngày 27/5 để khám phá “bí kíp” của anh chàng lắm chiêu này xem sao các bạn nhé!

(Bài trên kenh14)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: