12 cá tính lên đường xuyên Việt – Thử thách mới tuần thứ 8: Chiêu mộ fan nhí

0

“Đến đây mình chỉ muốn ra chơi ngay với các em!!!” – Ngọc Phượng

“Mình thấy đồng cảm và muốn làm một cái gì đó cho các em vui.” – Baggio.

Có lẽ trong cái se se lạnh của phố núi, đồng thời được chơi với các em trong làng trẻ SOS Đà Lạt sẽ làm giảm đi những lo âu căng thẳng của các bạn khi cuộc hành trình đang tiến dần đến đích. Thử xem đội nào sẽ thành công trong cuộc “Chiêu mộ fan nhí” này nhé!Tay buôn kiệt xuất

Thử thách đầu tiên là 6 đội chơi sẽ được cấp cho một bó hồng to để sau đó đi bán lấy tiền mua các quà thật ý nghĩa cho các em ở làng trẻ SOS. Nhìn cách Phương Duyên – Việt Hưng cắt tỉa và gói hoa thuần thục, khó có thể tin đây là lần đầu tiên họ thực hiện những công việc thế này. Điều bất ngờ lớn nhất có lẽ là 6 đội chơi vừa mới chân ướt chân ráo bước vào thành phố hoa Đà Lạt đã có thể mang hoa ra chợ bán nhanh đến thế. Một bó hồng mất chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ có đội bán xong được tới hơn 1,7 triệu đồng, có đội chưa bán hết cũng đã có số tiền hơn 1 triệu đồng. Nhìn vào thành quả của mình các bạn đùa nhau rằng, giá ngày nào cũng được thế này thì lên đây bán hoa cũng giàu to mất.

Hàng khuyến mãi

Đội Phương Anh – Cường Seven đã quyết định mang hoa vào quán cà phê để thực hiện phi vụ kinh doanh, và cô nàng Idol này đã rất biết sử dụng lợi thế của mình để “câu khách” bằng cách hát khuyến mãi khi vị khách mua một bó hoa thiệt to. Ai bảo bán hoa không là nghệ thuật và người bán hoa không phải là nghệ sỹ? Cứ nhìn vào cái cách cô nàng bán hoa hết sức đặc biệt, “không đụng hàng” như vậy  thì không ai có thể phủ nhận được điều đó.

Cuối cùng bằng sự hài hước thu hút các em nhỏ của mình, Baggio – Alice được các em ủng hộ hết mình và đã giành phần thắng khi chỉ hơn đội thứ nhì Đức Bình –Mỹ Kim có 2 fan. Tuy nhiên, một cảm giác chung nhất mà ai ai trong chuyến đi này cũng nhận ra đó là dù Đà Lạt là một trong số những điểm đến cuối, cơ hội ghi điểm đang ít dần đi, nhưng áp lực về điểm số không hề chi phối các cá tính của chúng ta. Có lẽ đây là một thử thách không chỉ thú vị và còn đầy ý nghĩa khi các bạn đã cố gắng hết sức mình để mang về những món quà cho các em nhỏ nhiều thiệt thòi nơi đây.


Sau chặng hành trình này, các cá tính sẽ tiếp tục di chuyển về miền quê sông nước miền Tây để đi chợ nổi. Nghe đâu anh chàng Trung Thu đã gặp một sự cố nhỏ trên chặng đường về đích .  Không biết chàng trai nhỏ nhắn này có đuổi kịp các đối thủ khác không? Hãy đón xem các tập tiếp theo vào thứ 7 hàng tuần trên VTV3 lúc 22:30, chủ nhật trên VTV6 lúc 19:30 và YanTV lúc 20:30 để cùng cổ vũ cho Trung Thu các bạn nhé!

(Bài trên bancong.noi)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: