Trích dẫn hay – Tiểu thuyết Pachinko, tác giả Min Jin Lee

0

TIỂU THUYẾT PACHINKO – TÁC PHẨM VÀO CHUNG KHẢO NATIONAL BOOK AWARD 2017. MỘT TRONG MƯỜI CUỐN SÁCH XUẤT SẮC NĂM 2017 DO THE NEW YORK TIMES BÌNH CHỌN

“Đối với một người đàn bà, người đàn ông mà cháu lấy làm chồng hoàn toàn quyết định chất lượng cuộc sống của cháu. Một người đàn ông tốt là một cuộc sống tốt, và một người đàn ông tồi là một cuộc sống đáng nguyền rủa – nhưng dù sao chăng nữa, hãy luôn biết rằng sẽ có đau khổ, và cứ lao động quần quật thôi.”

“Sao cô chưa lấy chồng? Cô đủ lớn rồi mà”.

“Những chỗ được che đi trên cơ thể cô khiến ông ta bị kích thích; ông ta khao khát được thấy làn da của cô. Cô gái này có điều gì đó rất đặc biệt trong dáng điệu, sự quả quyết mà gái nhà giàu hay nhà nghèo đều không có.”

“Khi giặt quần áo, tôi nghĩ làm sao để giặt thật sạch. Đó là một trong những việc tôi thích bởi vì tôi có thể làm cho một thứ gì đó trở nên tốt hơn trước.”

“Mọi đứa trẻ đều đáng được mong đợi.”

“Thật nguy hiểm khi nghĩ rằng tất thảy mọi điều đều là dấu hiệu của Chúa. Có lẽ Chúa luôn nói với chúng ta nhưng chúng ta không biết nghe bằng cách nào.”

“Cô chẳng biết gì về chuyện mang thai. Những gì đang phát triển trong cô là một bí mật – bí mật thậm chí với chính bản thân cô.”

“Cha cô đã có thể ăn trước mẹ con cô, nhưng ông không bao giờ muốn thế. Tại bàn ăn, ông đảm bảo rằng ông có bao nhiêu thịt cá trong đĩa của mình thì mẹ cô có bấy nhiêu.”

“Không người đàn ông bình thường nào muốn nuôi con của một người đàn ông khác trừ khi anh ta là một thiên thần hoặc một kẻ ngốc”, (lời nói của mẹ Sunja)

“Hãy chi tiêu những gì con cần nhưng hãy bỏ dù chỉ vài đồng xu vào một cái lọ và quên rằng mình có nó. Một người phụ nữ lúc nào cũng nên dành dụm chút ít. Hãy chăm sóc chồng con thật chu đáo. Nếu không, người đàn bà khác sẽ làm việc đó.”

“Họ mạnh hơn bởi vì họ ở bên nhau”

“Anh cần cô: đàn ông cần vợ”.

 

Tiểu thuyết: Pachinko

Giá bìa: 299.000đ

>> MUA GIÁ KHUYẾN MÃI TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

Nghề Viết lược chọn

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: