Pizza thịt nướng – Lựa chọn mới của các “tín đồ” Pizza

0

Pizza là một trong những món chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng bởi tính tiện lợi và hợp khẩu vị.

Nướng là món ăn nhanh tiện lợi và ngon, được nhiều người ưa thích. Sườn nướng sốt BBQ, tôm nướng khoai tây, dứa hải sản nướng, cá lóc nướng xả… là những món ăn được ưu tiên trong các buổi tiệc cuối tuần để chiêu đãi người thân và bạn bè hoặc trong những buổi cắm trại, picnic. Mỗi món ăn mang một hương vị và đặc trưng riêng.

Những món nướng BBQ luôn có sức hấp dẫn với mọi người.
Những món nướng BBQ luôn có sức hấp dẫn với mọi người.

Với sự du nhập của các thức ăn nhanh từ phương Tây vào Việt Nam, pizza chính là một trong những món chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng bởi tính tiện lợi và hợp khẩu vị. Pizza thịt nướng là món ăn có sự kết hợp hài hòa, mang lại nhiều thú vị cho những người ưa thích món nướng và “tín đồ” của món ăn này.

Chị Phương Thảo chia sẻ: “Tôi thích ăn pizza, nhưng ăn nhiều một khẩu vị cũng chán. Gần đây, tôi có nghe nói đến pizza thịt nướng rất lạ, tuy chưa ăn thử nhưng thấy có vẻ hấp dẫn”. Còn bạn Quốc Anh – chuyên viên tài chính tâm đắc: “Pizza Hut đang có món pizza thịt nướng với hương vị mới lạ và thơm ngon nên tôi rất thích”.

Steak Pizza Sáng tạo mới tại cửa hàng Pizza Hut với 3 vị: bò nướng, cá nướng & gà nướng
Steak Pizza là sáng tạo mới tại cửa hàng Pizza Hut với 3 vị bò nướng, cá nướng & gà nướng.

Anh Thái (quận 3, TP HCM) cho rằng, món mới này ở Pizza Hut mang tên Steak Pizza và có đến 3 hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, gồm thịt bò nướng, cá nướng và thịt gà nướng. Thực khách sẽ ngạc nhiên khi được thưởng thức món Steak Pizza mới đậm đà phong cách Mỹ.

Với sự sáng tạo không ngừng để làm đa dạng thực đơn và mong muốn mang đến nhiều bất ngờ hơn cho khách hàng, Pizza Hut là nhà hàng đã kết hợp món thịt nướng với bánh pizza, để tạo nên một hương vị mới cho những người thích loại bánh này. Đặc biệt, khi đến đây, bạn có thể chọn combo dành cho 2 người và 4 người và sẽ được giảm giá ngay đến 20% trên hóa đơn thanh toán. Vì thế, các nhóm bạn, đồng nghiệp hay gia đình cùng đi ăn sẽ đông vui và tiết kiệm được nhiều hơn.

Steak Pizza có mức giá từ 159.000đ 269.000đ từ cỡ vừa đến cỡ lớn.
Steak Pizza có mức giá từ 159.000 đồng đến 269.000 đồng từ cỡ vừa đến cỡ lớn.

Bên cạnh đó, Pizza Hut vẫn giữ một thực đơn truyền thống phong phú với nhiều món khai vị ngon như súp thơm lừng và salad tươi ngon, cùng các món bánh mì sandwich, mì Italy, cơm. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức pizza với hơn 15 loại như Seafood Pesto, Chicken Curry, Shrimp Scampi, Veggi Delight, Family Lover… Hoặc bạn có thể lựa chọn bánh pizza theo ý thích và khẩu vị riêng của mình. Đầu bếp sẽ chế biến theo yêu cầu để mang lại một bữa ăn ngon miệng và thoải mái cho từng thực khách. Chi tiết truy cập pizzahut.vn.

(Bài trên ngoisao)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: