“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành

0

Ý tưởng “Ôm miễn phí” đã thu hút được rất nhiều sự tò mò của những người xung quanh và đặc biệt hơn nữa là giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

8 giờ tối tại góc đường ngay Nhà văn hóa Thanh niên bỗng rộn ràng hơn thường ngày bởi sự xuất hiện của một đôi bạn trẻ với những đóa hồng lãng mạn, chùm bóng bay rực rỡ, món quà nhỏ trên tay tặng cho bất kì cặp đôi nào đi ngang qua. Đặc biệt chàng trai còn đeo tấm biển với chữ “Free Hugs” để trao những cái ôm cho mọi người.

Đó là một ý tưởng rất “lạ” của bạn Kiều Trang – một cô nàng 9x sinh viên Đại học Kiến trúc và bạn trai. Được biết, ý tưởng này xuất hiện là do Kiều Trang muốn làm một điều gì đó thật bất ngờ cho người yêu nhân dịp người ấy đi du học về quê đón Tết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem “bữa tiệc tình yêu” của cô bạn này đã thực hiện thế nào mà đặc biệt đến thế nhé!

Từ bữa tiệc tình yêu lãng mạn

Kiều Trang chia sẻ, sẽ tổ chức buổi party ở nhà lấy chủ đề “Pink party” với màu hồng làm tông màu chủ đạo. Khâu đầu tiên là cô nàng đi chuẩn bị 100 tấm thiệp hình trái tim thật dễ thương. Sau đó viết lên những lời chúc thật ngọt ngào, ấm áp và đầy yêu thương. Một cho người ấy và 99 số thiệp còn lại sẽ là một bí mật – cô nàng cười tinh ý.

“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Bàn tiệc tại nhà có đầy đủ bánh kem, nến, hoa hồng, socola, quà… Cô đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo và ngọt ngào, sau đó trong ánh nến lung linh, giai điệu những bản nhạc Pháp dịu dàng, sâu lắng, hai bạn cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm từ ngày quen nhau, ôn lại những buồn vui trong cuộc sống.

Kiều Trang bảo bữa tiệc hơi “sến” so với cái lứa tuổi 9x ham vui, ưa hoạt náo của mình, nhưng theo cô sinh viên kiến trúc này thì đó mới chỉ là phần đầu tiên của buổi tiệc. Điều hấp dẫn nhất sẽ ở phía sau.

Đến những cái “ôm miễn phí” dành cho mọi người

Đúng 8h, sau khi dự tiệc tại nhà xong, hai bạn cùng kéo nhau ra Nhà văn hóa Thanh niên với lỉnh kỉnh gồm 99 món quà là 99 cặp trai trà xanh C2 được thắt nơ kèm theo một tấm thiệp với những lời chúc, chia sẻ đầy yêu thương, 99 quả bóng bay màu hồng thật đẹp, 99 cành hồng lãng mạn. Cậu bạn trai của Kiều Trang còn đeo một hình nộp trái tim to tướng với chữ FREE HUG – có nghĩa là ôm miễn phí. Hai bạn cứ đứng ở đó sẵn sàng ôm những cặp đôi nào đi ngang qua và trao cho họ những món quà nhỏ với lời chúc thật đáng yêu.

Sự xuất hiện của hai bạn đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự tò mò của những người xung quanh. Ban đầu nhiều bạn còn tỏ ra e dè, ngần ngại, nhưng sau đó thấy sự nhiệt tình của đôi bạn trẻ thì mọi người tham gia rất hào hứng. Bạn Ngọc Anh đi cùng bạn trai, sau khi nhận món quà từ tay Kiều Trang chia sẻ “Mình và bạn trai đang dạo phố và thấy rất bất ngờ khi được tặng quà, nhưng trên hết là niềm vui vì những người xa lạ chưa gặp nhau lần nào vẫn có thể ôm nhau như những người bạn thân thiết, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Cám ơn ý tưởng của hai bạn ấy và chúc hai bạn luôn hạnh phúc”.

“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành, Bạn trẻ - Cuộc sống,

 Các cặp đôi tò mò và bất ngờ vì được tặng quà và ôm miễn phí

“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Hai bạn trẻ này tỏ ra vô cùng hào hứng

“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Các bạn trẻ rất thích thú với ý tưởng mang tính kết nối cộng đồng của 2 bạn

Mặc dù thấm mệt, nhưng Kiều Trang vẫn vui vẻ chia sẻ khi đã hiện thực hóa thành công ý tưởng của mình: “Mình muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho người ấy. Nhưng đồng thời cũng muốn trao những yêu thương, những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn, những món quà dễ thương và những cái ôm ấm áp cho tất cả mọi người đang yêu, đã yêu và sắp yêu… Để thấy rằng, cuộc đời khi có tình yêu thật tuyệt vời, và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu mọi người cùng nhau chia sẻ và lan tỏa tình yêu đó.”

“Ôm miễn phí” khuấy động giới trẻ Sài thành, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Bản phác thảo ban đầu ý tưởng của Kiều Trang

Ý tưởng của bạn Kiều Trang đã được trà xanh C2 tài trợ để biến thành hiện thực trong chương trình “Party tình yêu” nằm trong chiến dịch “Cùng C2 lan tỏa tình yêu”. Chương trình đã thu hút được rất nhiều ý tưởng từ những bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước gửi về. Những ý tưởng hay, mới lạ và có ý nghĩa sẽ được nhãn hiệu trà xanh C2 tài trợ hoàn toàn để thực hiện. Xem thông tin chi tiết cuộc thi và những ý tưởng tham gia của các bạn tại http://www.c2life.com.vn.

(Link bài trên 24h)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: