“8/3 – Tôn vinh thật khác” cùng Acer

0

Tính đến thời điểm này, Acer đã có 15 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và đã có được những bước tiến mạnh mẽ khi trở thành một trong những thương hiệu máy tính xách tay được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Không chỉ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bằng việc áp dụng những công nghệ mới nhất, Acer còn gây ấn tượng với khách hàng bằng giá cả hợp lí và đặc biệt là chế độ dịch vụ tốt với những ưu đãi lớn.

[IMG]

Và để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần, Acer cũng muốn gửi gắm đến khách hàng những lời tri ân bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt “8/3 – Tôn vinh thật khác”. Bằng chương trình khuyến mãi này, Acer cũng đã tạo nên một nét độc đáo mới không chỉ để tôn vinh những người phụ nữ mà còn giúp các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm thiết thực nhất đến một nửa yêu thương của mình.

Theo đó, tất cả những khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy tính của Acer sẽ được vệ sinh toàn bộ máy miễn phí trong vòng 1 giờ đồng hồ. Khách hàng chỉ cần mang máy tính đến Trung tâm bảo hành Acer gần nhất, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình phục vụ. Ngoài ra, Acer còn có chương trình trợ giá trong nhiều hạng mục vô cùng hấp dẫn. Bất kì khách hàng nào muốn nâng cấp cho chiếc máy của mình lên RAM chính hãng 2GB/1333 sẽ dược hưởng mức giá ưu đãi là 299,000 VNĐ đã bao gồm VAT (giảm 100,000 VNĐ so với giá bán chính thức). Đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm ngay 15% khi thay thế linh kiện mới và gia hạn thêm một năm bảo hành chỉ với 550,000 VNĐ (giá chính thức là 999,000 VNĐ/năm).

Chương trình áp dụng từ ngày 8/3 đến 8/4/2012 cho tất cả các sản phẩm máy tính của Acer bao gồm cả hai dòng Gateway và Emachine.

Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này ? Một đóa hoa, một món quà hay bằng chính sự quan tâm đong đầy tình yêu và sự chân thành? Hãy để Acer giúp bạn truyền tải thông điệp đó qua chương trình “8.3 – Tôn vinh thật khác” và đón nhận những điều bất ngờ thú vị.

(Link bài trên tinhte)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: