Cách tải ảnh từ Instagram về máy không cần phần mềm

0

Khi bắt gặp một tấm ảnh đẹp, bạn muốn tải về để lưu trữ hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân; tuy nhiên Instagram không cho phép bạn làm điều đó. Vậy bạn phải làm cách nào đẻ tải ảnh từ Instagram về đây?

Phần mềm tải ảnh Instagram?

Cach tai anh tu Instagram ve may khong can phan mem

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tải ảnh Instagram về máy tràn lan trên mạng, có rất nhiều phần mềm uy tín, tuy nhiên ngặt một nỗi đa phần được phát tán trôi nổi nên nhiều kẻ xấu lợi dụng vấn đề này cài mã độc vào file. Đó có thể là những mã độc quảng cáo tự động ẩn mình trình duyệt, hoặc nặng hơn là những mã độc xâm nhập vào cơ sở dữ liệu cá nhân vô cùng nguy hiểm.

Vừa qua do cũng có nhu cầu tải một vài bức ảnh từ Instagram nên mình có cài một chương trình được giới thiệu và dẫn link từ một website khá uy tín. Tuy nhiên sau đó, máy mình dính virus, điều đó làm mình rất sợ và mày mò tìm tòi cách thức khác từ các bạn khác trên mạng.

Tải ảnh từ Instargram không cần phần mềm

Mình đã tìm thấy một hướng dẫn khá hay để có thể tải ảnh từ Instargram mà không cần phần mềm và dễ thực hiện. Nó không chỉ áp dụng cho tải ảnh từ Instargram, mà còn có thể tải ảnh trên các website khác khi không cho chức năng lưu ảnh.

Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé.

Mở tấm hình bạn muốn tải về máy tính, click phải chuột vào tấm hình và bạn sẽ thấy dòng Inspect element, click vào đó.

Cach tai anh tu Instagram ve may khong can phan mem

Bạn sẽ thấy một cột sources hiện ra, nhìn lung tung beng lắm nếu bạn không quen, nhưng bạn không cần nhìn nó đâu, tìm chữ Resources ở góc phải mình có khoanh đỏ ấy (nếu không thấy hãy bấm vào mũi tên gần đấy)

Cach tai anh tu Instagram ve may khong can phan mem

Sau đó hãy bấm lần lượt vào Frames => instagram.com => Images => Tìm tấm ảnh bạn muốn tải về (nó hiện ra bên phải để bạn xem trước). Khi tìm được tấm ảnh muốn tải về rồi thì bạn nhìn bên dưới bức ảnh sẽ có một đường link, click vào đấy.

Cách tải ảnh từ Instagram về máy không cần phần mềm

Tiếp tục, nó sẽ ra một tab link mới chứa bức ảnh. Giờ bạn có thể click phải chuột và lưu về được rồi đấy. 

Cách tải ảnh từ Instagram về máy không cần phần mềm

Trần Lâm

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: