HotDeal – Godaddy giảm giá domain .net chỉ 0.99USD/ 1 năm

0

Tin mới nhận được là trang Godaddy đang có chương trình giảm giá mạnh cho các bạn đăng ký domain (tên miền) có đuôi .NET chỉ với giá 0.99USD, tính cả phí nữa tổng cộng là 1.17USD/ 1 năm.

HotDeal - Godaddy giam gia domain .net

Khuyến mại này hình như là thường niên của Godaddy thì phải, vì đợt đầu năm mình cũng mua 1 tên miền .NET với giá này. Rất đơn giản chỉ việc vào tạo tài khoản (nếu chưa có) hoặc đăng nhập vào tài khoản rồi vào link sau đăng ký: https://www.godaddy.com/tlds/net.aspx. Đăng ký xong, cài đặt 1 website trên Google nữa là bạn có một website ngon – bổ – rẻ luôn (cách dài đặt cũng hết sức dễ dàng). 

Với giá này, thì bạn có thể mua cả chục tên miền cũng được, rẻ chán so với mua tại các nhà đăng ký tại Việt Nam. Sau này đến này renew thì bạn có thể transfer về Việt Nam cũng dễ dàng. Đăng ký ngay, vì được biết khuyến mãi chỉ kéo dài đến 30/10/2015 thì phải.

Ngoài tên miền .NET giá 0.99$, thì Godaddy còn khá nhiều chương trình khuyến mãi khác như tên miền .COM giá 2.99$.

HotDeal - Godaddy giam gia domain .net

Để biết thêm thông tin về các khuyến mãi hấp dẫn khác bạn có thể VÀO ĐÂY nhé!

Trần Lâm

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: