Sacomreal “mở lối” xâm nhập thị trường phía Bắc

0

Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản từ phía Bắc vào thị trường phía Nam, Sacomreal chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội với mục đích giới thiệu các sản phẩm nhà ở trung và cao cấp đến thị trường phía Bắc.

Bước đi chiến lược lâu dài

Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực phía Nam, Sacomreal đã tạo tiếng vang với dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng tầm trung (Carillon), cao cấp (Charmington La Pointe), dòng sản phẩm phức hợp (Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort).

Nằm trong chiến lược mở rộng thị trường, Sacomreal ủy quyền thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội cho Sacomreal – S (công ty con trực thuộc Sascomreal) với mục tiêu tạo cầu nối để giới thiệu những sản phẩm của Sacomreal đến khách hàng Hà Nội nói riêng và khách hàng khu vực phía Bắc nói chung. Bên cạnh đó, Sacomreal-S cũng chính thức công bố quan hệ đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần Max Việt Nam (MaxLand) để phân phối các sản phẩm chiến lược của Sacomreal trong năm 2017 tại thị trường này.

Sacomreal mo loi xam nhap thi truong phia bac
Sacomreal-S mở văn phòng Hà Nội ngày 15/12/2016.

Ông Phạm Điền Trung – Tổng giám đốc Sacomreal kiêm Chủ tịch Sacomreal-S chia sẻ: “Chúng tôi đã sẵn sàng để đẩy mạnh phân phối sản phẩm ra thị trường phía Bắc. Đây là bước đi chiến lược tiếp theo nhìn nhận từ thực tế các dự án do Sacomreal phát triển và Sacomreal – S phân phối được đón nhận tích cực của các nhà đầu tư khu vực này… Việc mở văn phòng đại diện giúp chúng tôi có thêm một điểm bán hàng tích hợp, cung cấp dịch vụ toàn diện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản để có thể tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng”.

Đón đầu xu hướng Nam tiến của giới đầu tư phía Bắc

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM thì BĐS TPHCM là một thị trường năng động có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Lượng khách mua nhà đến từ khu vực phía Bắc theo thống kê đang chiếm tỷ lệ gần 30% nghĩa là cứ 10 khách mua nhà thì có đến 3 khách đến từ Hà Nội.

Điều đó cho thấy, đối với những dự án được phát triển bởi đơn vị uy tín sẽ luôn đón nhận được sự quan tâm từ lượng lớn khách hàng này. Đặc biệt, những dự án nhà liền đất có giá trị lớn từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng thì điều khách hàng quan tâm luôn là vấn đề pháp lý, quyền lợi của khách hàng khi mua cũng như phương thức thanh toán tốt và tiến độ thi công đúng cam kết.

Đón đầu xu hướng này, việc mở văn phòng đại diện phía Bắc trước mắt sẽ giúp Sacomreal giới thiệu dự án “trọng điểm” trong năm 2016 là Jamona Golden Silk – một trong những khu compound ven sông cuối cùng tại quận 7 đến gần hơn với khách hàng. Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Bùi Văn Ba trung tâm quận 7, liền kề công viên Mũi Đèn Đỏ/Saigon Peninsula, cách khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng 5 phút di chuyển, 10 phút vào trung tâm quận 1, kết nối Đông Tây đều thuận tiện…

Dự án được xây dựng khép kín với tiêu chuẩn sống cao cấp, ra vào khu bằng thẻ từ, công viên xanh rộng 18000m2, công viên trẻ em… Đặc biệt, Jamona Golden Silk được đầu tư về pháp lý khi 100% các nền đều đã ra sổ đỏ, các phân khu đang xây dựng và một số lô sắp hoàn thiện bàn giao cho khách như cam kết. Với những khách hàng rộng vốn khi chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ được nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 5,6%.

Sacomreal mo loi xam nhap thi truong phia bac
Hơn 500 m bờ sông và 90% tiện ích nội khu dự án Jamona Golden Silk đã hoàn thiện.

Trong năm 2016, Sacomreal đã phát triển như Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Carillon 3, Carillon 5… sắp tới hàng loạt các dự án mới tại những vị trí đắc địa cũng sẽ được giới thiệu như Jamona Heights, Charmington Iris… Điều này sẽ mang đến cơ hội đầu tư và hợp tác mạnh mẽ hơn đối với nguồn khách hàng giàu tiềm lực từ phía Bắc.

Trong giai đoạn này, khi khách hàng mua dự án Jamona Golden Silk sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng, bao gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 01 tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 06 xe máy SH 125cc, 06 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPad Pro và 06 iPhone 7.

Website dự án: www.jamonagoldensilk.com.vn

Nguồn: Dân Trí

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: