Mua sắm thông minh cùng Acer

0

Tiết kiệm mang lại lợi ích không thể bàn cãi, nhưng tiết kiệm sao cho hiệu quả và hợp lý lại không dễ chút nào. Thậm chí đối với nhiều người, tiết kiệm còn chính là lối sống, do đó vấn đề lớn nhất không phải là tiết kiệm như thế nào mà là hình thành một thói quen tiết kiệm trong đời sống ra sao. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cách để tiết kiệm, có người hạn chế mua sắm, có người mua hàng cũ giá rẻ, có người thì tích cực săn hàng khuyến mãi… Nắm bắt và thấu hiểu được tâm trạng người tiêu dùng, gần đây nhất Acer vừa có một cách thật thú vị có thể giúp bạn tiết kiệm đến mức tối đa mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cá nhân.

Món quà mới từ Acer

Chương trình “Tiết kiệm đúng cách – Mua 1 được nhiều hơn…” là một cách để Acer chia sẻ cùng người tiêu dùng một phần gánh nặng tài chính trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn. Đây cũng như một món quà ý nghĩa mà Acer muốn gửi đến người tiêu dùng nhân dịp lễ 30/4 đang sắp đến.

Nếu bạn đang băn khoăn dự định sắm một chiếc máy tính cũ để tiết kiệm hoặc từ bỏ mong muốn sở hữu một chiếc máy tính cho riêng mình thì đây chính là cơ hội. Bởi vì, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc máy tính xách tay hoàn toàn mới và đầy phong cách mà lại  “Mạnh. Đẹp. Giá mềm” để đáp ứng cho nhu cầu học tập, giải trí hay công việc. Có rất nhiều mẫu mã với đủ màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn: đen, nâu, xanh, đỏ mạnh mẽ và năng động; xám lịch lãm và trang nhã; tím lãng mạn và quý phái.

Từ ngày 10/3 – 30/4/2012, khi mua các sản phẩm máy tính Aspire 4752Z, Aspire 4349, Aspire 4352 và Aspire 47489Z bạn sẽ được nâng cấp miễn phí thêm 2GB RAM. Hoặc cộng thêm cơ hội mua ba lô cao cấp của Acer chỉ với 99,000 đồng khi mua laptop Aspire 4349 hoặc Aspire 4352.

Thông điệp đầy ý nghĩa

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất cùng những lợi ích tối đa, qua chương trình khuyến mãi này, Acer muốn gửi đến người tiêu dùng thông điệp “mua sắm thông minh” hết sức quan trọng và ý nghĩa. Tiết kiệm là cần thiết, song, tiết kiệm cũng phải đúng cách để vừa thỏa mãn nhu cầu của bản thân trong cuộc sống mà vẫn hợp lý trong chi tiêu.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 10/3 – 30/4/2012. Khách hàng vui lòng xuất trình hóa đơn giá trị gia tăng khi đến các Trung tâm bảo hành chính thức của Acer trên toàn quốc để được hưởng những ưu đãi trên.

Thông tin sản phẩm

(Link bài trên VOZ)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: