Không bao giờ quay lưng với người trong gia đình

0

Đã có bao giờ bạn chợt nghĩ: Nếu có 1 ai đó trong gia đình quay lưng lại với bạn thì bạn sẽ làm sao, cư xử thế nào? Khi người đó gặp hoạn nạn hoặc thậm chí sẵn sàng “nhả đạn” về bạn thì bạn có đủ bình tĩnh và tiếp tục chấp nhận người đó hay sẽ để tất cả trôi qua, và 2 bên sẽ quay đầu đi về 2 phía ngược nhau?

Thật khó để có thể có câu trả lời chắc chắn trong trường hợp này, bởi sẽ có rất nhiều những yếu tố tác động. Ngay cả với những con người tình cảm thì cũng phải chịu sự tác động của lí trí. Bởi có lúc, nó còn là câu chuyện của cuộc đấu tranh để giành giật và sinh tồn. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tình cảm con người luôn chiến thắng, đó như câu chuyện cổ tích, cái kết có hậu nhưng vẫn xảy ra trong cuộc sống thực của con người.

 Xem Fast & Furious 6 không chỉ trải nghiệm những cảm giác thót tim, đúng chất hành động mà còn cảm nhận những bài học rất nhỏ, những quyết định rất dứt khoát của 1 gia đình lớn, hay câu chuyện bên lề về chuyện “Hắn cũng chỉ là đàn ông” rất đời thường bụi bặm 🙂 . Từ khi xuất hiện, Dom luôn được chờ đợi và là người anh cả cho mọi quyết định “Không bao giờ quay lưng với người trong gia đình, dù người đó có quay lưng lại với chúng ta”. Chính câu nói này là mạch dẫn chính cho câu chuyện xảy ra và tiếp nối.

 

Những bài học nhỏ bước ra từ mạch câu chuyện xuyên suốt những pha hành động tưởng như bất tận. Có lẽ đã lâu rồi, ngồi trong rạp phim mới thấy mình như chìm vào những pha hành động liên hoàn, không rề rà tình tiết, không câu nệ giải thích những lí do dài dòng, màn hình luôn động theo những tình tiết. Một cốt truyện không mới, vẫn đan xen những chi tiết bất ngờ “gài” hàng, vẫn cái tinh thần “Đua hay là chết”, nhưng Fast 6 đã đẩy cao hơn tình cảm về 1 gia đình, mong mỏi về 1 cuộc sống nơi chính quê hương nương náu từ thuở nhỏ và vẫn luôn hấp dẫn cho những fans yêu thích fim hành động.

Nói tóm lại, đây là bộ fim hành động đáng xem cho hè này. Tha hồ tận hưởng! 🙂

Trần Lâm

Ảnh: internet

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: