Khi teen ngẫu hứng cùng KFC

0

Các fan của “Ngài Đại Tá” đã có những phút ngẫu hứng xuất thần khi thưởng thức hương vị mới đầy hấp dẫn của món Gà Giòn Lá Chanh. Cùng chia sẻ với các bạn ấy nhé!

“Ve vẻ vè ve – Nghe vè gà rán”

Để tỏ lòng yêu mến đến KFC, bạn Tử Hà đã tung hứng bằng bài thơ lục bát: “Ăn ngon mà ví chẳng mòn/ Rủ nhau ra quán, Gà Giòn Lá Chanh/ Nếu mà muốn nếm thật nhanh/ Thì luôn sẵn có những anh đưa hàng!!!/ (Tận tâm phục vụ đàng hoàng/ KFC tới xóm làng gần xa/ Dù ở quán, hay ở nhà/ Chỉ dăm ba phút, ta no bụng liền!)”

Bạn Thanh Tuyền thực hiện “tác phẩm” KFC ngộ nghĩnh

Còn bạn có nick facebook là Mèo Meo thì tỏ ra vui nhộn với một màn tỏ tình “không đụng hàng”: “Tỏ tình khó quá em ơi/ Hoa em ko chịu, quà thời em ngăn/ Lòng buồn lạc bước đi ăn/ Ai ngờ em lại nhe răng mỉm cười/ “Gà giòn món mới đi anh/ Cay nồng vị ớt, lá chanh thơm lừng”/ Ăn vào thì thấy thật ưng/ Thời cơ đã đến ngập ngừng với em:/ “Gà giòn hợp với lá chanh/ Cũng như em đã làm anh rối bời”/ Thế rồi chung bước sánh đôi/ Cùng nhau mỗi tối “Gà Giòn Lá Chanh.”

Bạn Chương Phạm thì làm cả một bài vè dài: “Nghe vẻ nghe ve/ Nghe vè gà rán/ Gà giòn bổn quán/ Nán lại cùng ăn/ Vị nồng lá chanh/ Ớt xanh ớt đỏ/ Lớp vỏ giòn tan/ Khói lan nghi ngút/ Vị ngon cuốn hút/ Tất cả giác quan/ Hương thơm tỏa lan/ Cả bàn tấm tắc/ “Đậm đà bản sắc/ Không mắc mà ngon!”/ Lại thêm nóng giòn/ Lá chanh thơm phức/ Mọi người nô nức/ Thưởng thức cùng nhau/ Giận hờn để sau/ Phải mau tận hưởng/ Mùi hương cay nồng/ Thật không cưỡng nổi/ Bưng ra nóng hổi/ Vừa thổi vừa ăn/ “Gà giòn lá chanh/Cho anh một suất!”/ Vị ngon phảng phất/ Sang tận bài vè/ Nghe vẻ nghe ve/Nghe vè gà rán…”

Thưởng thức liền tay, rinh ngay Ipad!

Như một món quà bất ngờ dành riêng cho người dân Việt Nam, món Gà Giòn Lá Chanh mới sẽ mang đến những cảm nhận độc đáo, hấp dẫn hơn với miếng thịt gà trong lớp vỏ nóng giòn, vị ớt cay nồng và đặc biệt thơm hương chanh đậm đà bản sắc.

Ảnh của bạn Minh Tú trên trang Facebook KFC
Ảnh dự thi của bạn Ngọc Phương trên trang facebook.com/KFCVietnam

Cũng trong đợt này, khi mua một Combo Gà Giòn Lá Chanh trị giá 75.000 đồng, bạn sẽ được tặng một thẻ cào và có cơ hội trúng ngay hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn như 100 máy Ipad 2, 100 phần ăn miễn phí KFC 1 năm, 100 Combo Gà Giòn Lá Chanh và rất nhiều miếng Gà Giòn Lá Chanh khác. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30 tháng 11 năm 2011 tại tất cả các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập xem tại website kfcvietnam.com.vn

(Link bài trên 2Sao)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: