Dòng Aspire Timeline Ultra laptop mới của Acer

0

Sản phẩm có khả năng làm việc siêu tốc khi được tích hợp nhiều công nghệ mà trước đây chỉ dành cho dòng Ultrabook cao cấp.

Ngay từ ngày mới ra đời dòng Aspire Timeline cho đến những bước cải tiến trong Aspire Timeline X. Sản phẩm có phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại, công nghệ bắt sóng Wi-Fi nhanh, bộ vi xử lý mạnh mẽ, khả năng sao lưu tự động tiện dụng hay bảng điều khiển chuột đa tác dụng đến thời lượng pin siêu lâu (8 tiếng)…

Timeline Ultra là truyền nhân kế thừa xứng đáng của người anh em Timeline X. Timeline Ultra vẫn giữ phong cách thiết kế với sự tinh tế trong từng đường nét và đặc biệt chỉ mỏng 20 mm tương đương với một chiếc Ultrabook. Vỏ máy được dát mỏng, bóng bởi lớp sơn vân xước nổi bật logo Acer.

 

Aspire Timeline Ultra có màn hình 14 inch và 15 inch.

Aspire Timeline Ultra có màn hình 14 inch và 15 inch để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Máy sử dụng vi xử lý Intel thế hệ thứ hai mới nhất – Core i Sandy Bridge, chip đồ họa rời, cổng HDMI thuận lợi, USB 3.0 cho tốc độ gấp 10 lần USB 2.0 và một ổ đĩa quang DVD Super Multi mỏng. Người dùng có thể tùy chọn cho mình ổ lưu trữ HDD hoặc SSD. Ngoài ra, Timeline Ultra được Acer trang bị công nghệ âm thanh vòm Dolby Home Theater v4 cho chất lượng âm tốt. Máy còn được trang bị bàn phím chiclet, riêng phiên bản màn hình 15 inch còn được trang bị thêm cụm phím số giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn.

 

Aspire Timeline Ultra chỉ mỏng 20 mm tương đương với một chiếc Ultrabook.

Sản phẩm có khả năng làm việc siêu tốc khi được tích hợp nhiều công nghệ mà trước đây chỉ dành cho dòng Ultrabook cao cấp. Đó là công nghệ Instant On cho phép máy tính chuyển từ trạng thái ngủ sang trạng thái hoạt động trong chớp mắt chỉ khoảng 1,5 giây. Không phải mất thời gian chờ đợi kết nối nhờ tính năng Acer Always Connect cho phép người dùng xem các cập nhật mới nhất từ tài khoản Facebook, Twitter hay ứng dụng email Outlook ngay khi vừa mở máy lên.

 

Sản phẩm tích hợp công nghệ Instant On.

Hiện Aspire Timeline Ultra chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên dòng sản phẩm cao cấp này dự kiến sẽ được tung ra thị trường ngay trong quý I năm 2012.

Thông số kỹ thuật của Acer Aspire Timeline Ultra.

Mục

Thông số

CPU

Intel Core i Sandy Bridge

Màn hình

14 inch và 15 inch

Lưu trữ

Tùy chọn HDD và SSD

Cổng

HDMI, USB 3.0, khe đọc thẻ SD, cổng cắm tai nghe 3,5 mm

Âm thanh

Dolby Home Theater v4

Pin

8 giờ

(Nguồn: Acer Việt Nam)

(Link trên Sohoa)

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: