Những ai cần đến dịch vụ viết sách chuyên nghiệp?

0

Dịch vụ viết sách hay gọi nôm na là dịch vụ viết sách thuê đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây. Dịch vụ viết sách thuê giúp cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể xuất bản được những quyển sách mang dấu ấn riêng một cách dễ dàng hơn. 

1. Viết sách thuê: Khách hàng cá nhân

Ai cũng có thể viết nên quyển sách của riêng mình, ai cũng có những câu chuyện của cuộc đời là chất liệu tạo nên những quyển sách hay.

+ Viết sách cho người nổi tiếng:

Những năm gần đây, người nổi tiếng ra sách thường xuyên hơn, những quyển sách không chỉ giúp truyền cảm hứng đến người hâm mộ, mà còn giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về họ. Những giai đoạn bước ngoặt, những trăn trở về nghề, những khó khăn đã qua, những cám dỗ… tất cả thường hiện lên chân thực hơn qua những quyển sách. Nhiều người nổi tiếng chọn hình thức viết hồi ký, nhưng nhiều người chọn viết về những trải nghiệm… tất cả đều mang những ý nghĩa riêng.

Xem thêm Series – Tìm Hiểu Về Viết Sách

+ Viết sách cho doanh nhân:

Những kinh nghiệm quý báu trong thương trường, con dường lập thân lập nghiệp, những lời khuyên dành cho các bạn trẻ… thường là các chủ đề sách được các doanh nhân lựa chọn. Tùy vào những câu chuyện mà dịch vụ viết sách sẽ tư vấn chọn đề tài phù hợp nhất cho các doanh nhân.

+ Viết sách cho chuyên gia:

Đây có lẽ là bộ phận không nhỏ cần đến dịch vụ viết sách, bởi họ muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình đến bạn đọc một cách công phu, sâu rộng hơn. Những quyển sách còn giúp nâng tầm thương hiệu, uy tín của chuyên gia trong lĩnh vực của họ lên rất nhiều.

+ Viết sách cho bất kỳ ai có nhu cầu:

Bạn có một thế mạnh về marketing, nói chuyện trước đám đông, kỹ năng bán hàng siêu hạng… và bạn muốn viết một quyển sách để đóng gói những kinh nghiệm của bản thân giới thiệu đến mọi người. Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn thuê dịch vụ viết sách về giúp ông bà, cha mẹ mình hoàn thành quyển hồi ký để lại cho con cháu hay đơn giản là muốn hoàn thành một quyển sách về những trải nghiệm của bản thân trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Bất kỳ mong muốn nào về một quyển sách của riêng mình cũng sẽ được đáp ứng với dịch vụ viết sách hiện nay.

2. Viết sách thuê: Tổ chức/ Công ty

Các tổ chức hoặc công ty cũng có thể thuê dịch vụ viết sách để hoàn thành các ấn phẩm riêng. Thường các công ty, tổ chức khi xuất bản một quyển sách sẽ mang đến rất nhiều lợi ích, đó không chỉ là quyển tư liệu mà còn là vật phẩm truyền thông có giá trị cao có thể lan tỏa thương hiệu, câu chuyện lịch sử hình thành của công ty hoặc người lãnh đạo. Trong đó có 3 chủ đề thường được các tổ chức công ty thực hiện.

+ Viết sách về lịch sử phát triển công ty: Biến những thông tin tưởng như khô cứng trở thành một quyển sách hấp dẫn, không chỉ giúp truyền thông nội bộ đến các nhân viên mà còn góp phần xây dựng nâng tầm hình ảnh công ty với bên ngoài.

+ Viết sách về người lãnh đạo: tiểu sử, hồi ký, tự truyện của người sáng lập, lãnh đạo công ty

Bạn đọc có thể biết các quyển sách dạng này như “Tay không xây dựng cơ đồ” – quyển tự truyện của tỷ phú người Thái Lan Vikrom Kromadit hay “Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách” – Tự truyện nổi tiếng của cố chủ tịch tập đoàn Huyndai. Những quyển sách này đã truyền cảm hứng không chỉ ở quốc gia mà còn tạo ảnh hưởng đến nhiều thế hệ ở nhiều nước trên thế giới.

+ Viết sách hướng dẫn, cẩm nang: Đối với các công ty sản xuất, dịch vụ thường hay phải thực hiện các sách hướng dẫn, cẩm nang để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nếu cần bất kỳ thông tin nào đừng ngần ngại, Viết Sách – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp sẽ tư vấn và gợi mở cho bạn thêm nhiều ý tưởng để hoàn thiện quyển sách của bạn hoặc công ty.

Trần Lâm/ Nguồn: Vietsach.vn

Thông tin liên hệ Viết Sách – Dịch vụ viết sách chuyên nghiệp:
DT: 0903746399 (Mr. Trần Lâm)
Email: ladintran@gmail.com

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: