Cách gửi bài cho Tập san Áo Trắng

0

Tập san Áo Trắng nghe đâu lịch sử cũng dữ dằn lắm, đã hơn 30 năm ra đời và tồn tại. Hiện có rất nhiều tạp chí, báo, nhưng với mình, mình vẫn thích tập san Áo Trắng vì đây là trang thuần văn chương nhất. Đọc thấy tâm hồn mình rộng mở, thơ mộng hơn, đặc biệt là có những giây phút tìm về với thời tuổi trẻ.

Điểm đặc biệt của Áo Trắng là chuyên: thơ, văn, truyện, tản mạn… và thường xuyên tổ chức rất nhiều các cuộc thi văn thơ cho các bạn thích sáng tác. Mình cũng có vài quyển sách được in chung do cộng tác với Áo Trắng – khoe chút.

Tập san Áo Trắng, dó đó phù hợp với bạn nào thích viết lách văn chương nhẹ nhàng.

Thời gian qua, nhiều bạn hỏi mình không tìm thấy Áo Trắng trên mạng, không có website… Đúng rồi, Áo Trắng chỉ có tập san in giấy, mua về đọc mà số lượng in cũng khá ít, vài trăm bản – rất buồn vì điều này.

Đây, thông tin chính, các bạn nào muốn viết bài cộng tác thì gửi thông tin về email này: aotrang@nxbtre.com.vn

Nhớ gửi file nhé, trong file ghi rõ bút danh, tên thật, địa chỉ (để gửi báo biếu nếu có bài đăng), số điện thoại liên hệ, tài khoản ngân hàng (tên, số tài khoản, chi nhánh… )

Viết bài rồi gửi, sau đó đợi thông tin thôi.

Trần Lâm

Trần Lâm

Bài đã viết 187 .

Người chia sẻ tại Nghề Viết. Tư vấn chiến lược phát triển và xây dựng nội dung - Dịch vụ viết sách - Tư vấn xuất bản - Hợp tác phát hành sách. Vui lòng liên hệ: Email: ladintran@gmail.com - ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: