Ping Google tung bản thử nghiệm mới

0

GooglePing – một sản phẩm “xưa như trái đất” mà không dân SEO nào không biết, cũng đang có bước thử nghiệm mới, có lẽ để bắt kịp với sự chuyển mình của thế giới số. Bắt đầu năm 2014, khi vào thử trang GooglePing thì có một thông tin nhỏ mời dùng thử bản mới, mình đã tò mò bấm vào và không khỏi thích thú.

Một giao diện trang chủ đẹp mắt hơn rất nhiều, thân thiện, dễ dùng, nhưng cái hơn vẫn chính là ưu điểm tính năng.

Nếu như phiên bản cũ hơi rườm rà khi cho chúng ta một ô để tên Blog (tên website hoặc từ khóa), ô URL, Email và một loạt dịch vụ ta chọn nếu muốn Ping, thì ở phiên bản thử nghiệm chúng ta có hơn thế.

googleping-02

GooglePing bản thử nghiệm mới

Trước tiên đó là, GooglePing bản thử nghiệm mới cho phép chúng ta đặt nhiều URLs cùng lúc, nghĩa là thay vì trước đây ta phải Ping lần lượt từng tin, thì nay có thể gom vào 1 list để Ping, sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều.

googleping-01

Hình thức Ping cũ

googleping-03

Cách thức Ping mới trong bản thử nghiệm

Tiếp theo, GooglePing bản thử nghiệm mới không bắt chúng ta chọn những trang cần Ping lên, mà tất cả đều được tự động, giúp người dùng giảm thao tác.

Thứ 3, GooglePing bản thử nghiệm mới cho phép chúng ta đặt từ khóa (keyword) một cách chính thống khi có ô keyword. Điểm đặc biệt là, ta có thể Ping nhiều URLs với cùng 1 từ khóa cho website của mình chỉ với 1 thao tác.

Thứ 4, chúng ta có thể upload text file chứa URLs, nghĩa là tăng thêm tính năng để giúp website được index.

 

Trần Lâm

Trần Lâm

Bài đã viết 144 .

----------------- Viết dạo tại Nghề Viết ------------------ ----- Thích chụp ảnh, làm linh tinh, đi du lịch.... ---- ----------> Email: ladintran@gmail.com <---------- ĐT: 0903746399

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Vui lòng gõ bình luận
Vui lòng điền tên bạn ở đây

* Copy this password:

* Type or paste password here: